You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Phiên thảo luận - NĂNG LƯỢNG


Hệ thống Năng lượng Mới và Sáng tạo cho mục tiêu Phát triển Bền vững


Hệ thống Năng lượng Mới và Sáng tạo sử dụng Năng lượng tái tạo và Xe điện, dưới sự áp dụng các công nghệ tiên tiến mang tính đột phá, đang đóng góp vào sự Phát triển bền vững và giảm biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Việc nghiên cứu phát triển và ứng dụng các Hệ thống Năng lượng Mới và Sáng tạo cũng đồng thời đang mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các quốc gia. Việt Nam cũng cần nắm bắt cơ hội, thúc đẩy và phát triển Hệ thống năng lượng tiên tiến bắt kịp các công nghệ hiện đại trên thế giới.

Phiên Năng lượng với chủ đề “Hệ thống Năng lượng Mới và Sáng tạo cho mục tiêu Phát triển Bền vững” đem tới cho người tham gia cái nhìn toàn cảnh về hiện trạng và xu thế phát triển các Hệ thống Năng lượng Mới và Sáng tạo trên thế giới và các đặc điểm trong điều kiện thực tế của Việt Nam. Các diễn giả sẽ cùng tiếp tục thảo luận một số gợi ý để nhà nước, doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu, các đơn vị liên quan đến năng lượng và người dân cùng nhau đóng góp đảm bảo an ninh năng lượng và mục tiêu phát triển bền vững.

Phiên Năng lượng bao gồm hai phần: Phần thuyết trình và phần thảo luận với sự tham gia:

🔸 Phần thuyết trình với sự tham gia của:

  • PGS.TS. Tạ Cao Minh: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt NamGiáo sư thỉnh giảng, Đại học Sherbrooke, Canada
  • Mr. Ryo Ogawa: Country Senior Commercial Manager (Indonesia), Tập đoàn Shizen Energy, Nhật Bản; Đại diện cấp cao tại Văn phòng JICA Indonesia
  • PGS.TS. Đỗ Đức Tôn: Phó Giáo Sư, Đại học Nazarbayev, Kazakhstan
  • TS. Nguyễn Đức Tuyên: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt NamAdjunct Assoc. Prof. Đại học Công nghệ Shibaura, Nhật Bản
  • TS. Nguyễn Xuân Hiếu: Nghiên cứu viên, Đại học thành phố Tokyo (Tokyo City University); Giảng viên, Bộ môn Hệ thống điện, Khoa Cơ-Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. 

🔸 Phần thảo luận với sự tham gia của các diễn giả, khách mời là quan khách chính phủ, các công ty, các nhà nghiên cứu, sẽ được điều phối bởi:

Đăng ký tham gia Vietnam Summit in Japan 2021 tại: https://forms.gle/jsMJayXWcCvV5rW26

 

 

Trở về trang chủ
Đăng ký tham gia